บัตรเครดิตอิออน

อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 19% ต่อปี
ระยะเวลา
สูงสุด 18 เดือน
เงินเดือน
รายได้ 15000 บาท/เดือน

มาทำความรู้จักบัตรเครดิตอิออนกัน

เมื่อพูดถึงบริษัทอิออนแน่นอนว่าหลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี อิออนเป็นสถาบันทางเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งจุดเด่นของบริษัทอิออนเป็นที่ทราบกันดีว่าอนุมัติวงเงินสินเชื่อค่อนข้างง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและต้องการขอสินเชื่อเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ได้รับราชการหรือเป็นพนักงานประจำก็คงเคยประสบกับปัญหาที่ว่าไม่ว่าคุณจะยื่นเอกสารขออนุมัติบัตรเครดิตไปกี่ธนาคารก็ไม่ผ่านสักที เราขอแนะนำบัตรเครดิตอิออนซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เลว โดยบัตรเครดิตอิออน pantipก็มีผู้คนพูดถึงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หากคุณลองหาข้อมูลดูดีๆก็จะทราบว่าปัจจุบันในปี 2567 บัตรเครดิตอิออนมีหลากหลายประเภทให้คุณเลือกสมัครได้ในแบบที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตอิออนที่ไม่ยุ่งยากแล้ว คุณก็สามารถสมัครอิออนออนไลน์ได้ รู้ผลอนุมัติไวและเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพเข้าถึงบัตรเครดิตได้จริง

บัตรเครดิตอิออนแบบไหนทีี่เหมาะสำหรับคุณ

อย่างที่ทราบกันดีว่าบัตรเครดิตอิออนมีให้เลือกสมัครค่อนข้างเยอะ ดังนั้นเราจะขอแบ่งบัตรเครดิตอิออนเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ประเภทแรกก็คือบัตรเครดิตที่ออกโดยบริษัทอิออนโดยตรงและอีกประเภทก็คือบัตรเครดิตอิออนที่ออกร่วมกับบริษัทพันธมิตรนั่นเอง เราจะขอโฟกัสไปที่บัตรเครดิตที่ออกโดยอิออน 2 แบบยอดนิยมในปี 2024 อย่างบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคและบัตรเครดิตอิออนโกลด์ โดยสิทธิพิเศษของทั้ง 2 แบบไม่ค่อยแตกต่างกันนัก สิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดก็คือวงเงินที่ผู้ถือบัตรสามารถใช้ได้และฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนนั่นเอง โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรคลาสสิคจะต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทและบัตรโกลด์จะต้องมีฐานเงินเดือน 20000 บาทเป็นต้นไป คุณอาจจะเริ่มมีคำถามอยู่ในใจแล้วว่าบัตรเครดิตอิออนมีกี่วงเงินและบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม วงเงินอิออนเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้บัตรเครดิตอิออนแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป เพราะผู้ที่ถือบัตรอิออนไม่ว่าประเภทใดก็ตามจะมีวงเงินทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ วงเงินบัตรเครดิตและกดเงินสด วงเงินสำหรับผ่อนสินค้า และสุดท้ายก็คือวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง ในกรณีที่คุณต้องการกดเงินสดจากบัตรเครดิตอิออนคุณก็สามารถทำได้แต่จะมีเงื่อนไขในการกดเงินสดเล็กน้อย หากคุณกดเงินสดผ่านตู้อิออนโดยตรง คุณสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ำ 1000 บาทได้ แต่กรณีที่คุณกดผ่านตู้ ATM ธนาคารอื่นจะต้องกดเงินสดอย่างน้อย 3000 บาทนั่นเอง โดยวงเงินที่ทางอิออนอนุมัติให้ผู้ถือบัตรแต่ละใบจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย หากคุณมีฐานเงินเดือนที่สูงกว่าและมีความสามารถในการผ่อนชำระที่ดี ทางอิออนก็จะมีการพิจารณาเพิ่มวงเงินให้คุณเรื่อยๆด้วยเช่นกัน

วิธีสมัครบัตรเครดิตอิออน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์ของอิออน จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่ต้องการลงทะเบียนสมัคร กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้เรียบร้อย หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะมีพนักงานของอิออนติดต่อคุณไปเพื่อแจ้งเอกสารสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง ให้คุณส่งเอกสารของคุณตามรายการที่พนักงานแจ้งไปยังบริษัทอิออน โดยจะสามารถเลือกวิธีส่งเอกสารได้ 3 วิธีนั่นก็คือ ส่งผ่านทางไปรษณีย์  ส่งโดยนัดวันเวลาและสถานที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามารับเอกสาร และสุดท้ายนั่นก็คือการนำเอกสารไปส่งที่สาขา ซึ่งคุณสามารถเลือกวิธีที่คุณสะดวกได้เลย เมื่อคุณส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วคุณอาจจะต้องการทราบว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล ทางอิออนจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลที่คุณส่งเข้ามาไม่เกิน 2 สัปดาห์เท่านั้น หากคุณต้องการทราบผลการอนุมัติ ก็สามารถเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตอิออนได้ที่เบอร์โทร 026650213 กด 3 จะมีเจ้าหน้าอิออนตอบกลับตลอด 24 ชั่วโมง

รับสมัครเงินด่วน