บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

อัตราดอกเบี้ย
4-28%
ระยะเวลา
1-5 ปี
เงินเดือน
จาก 15000 บาท

บัตรเครดิต แอร์เอเชีย บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสำหรับคนเดินทางโดยเฉพาะ

สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยการมีบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นร่วมกับสายการบินสักบัตรก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรามากขึ้นครับ เพราะแทนที่จะได้รับประโยชน์จากการสะสมแต้มทั่วไป หากเราใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นร่วมกับสายการบินก็จะเป็นการยกระบดับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ขึ้นไปอีกด้วย

หนึ่งในบัตรเครดิตสายการบินที่น่าสนใจและเหมาะกับคนไทยมาก ๆ อีกบัตรหนึ่งก็คือบัตรเครดิต แอร์เอเชีย จากธนาคารกรุงเทพนั่นเองครับ

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตแอร์เอเชีย

ทุกครั้งเมื่อใช้จ่ายสินค้า บริการ หรือซื้อตั๋วเครื่องบิน สามารถรับคะแนน BIG Point เพื่อนำไปแลกตั๋วเครื่องบินหรือส่วนลดจากสายการบินแอร์เอเชียได้ นอกจากนี้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ ติดต่อได้รวดเร็วผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02-638-4000 และยังมีบริการการจองรถลีมูซีน จองรถเช่า จองภัตตาคาร จองเที่ยวบิน และตรวจสอบตารางเที่ยวบิน จองบัตรชมภาพยนตร์ จองบัตรชมคอนเสิร์ตและการแสดงต่าง ๆ เรียกได้ว่าครบทุกด้านสำหรับคนต้องการเลขาส่วนตัว

นอกจากนี้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต แอร์เอเชีย ยังได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษคือสิทธิขึ้นเครื่องก่อนและสิทธิเลือกที่นั่ง Hot seat ในราคาที่ประหยัดกว่า คุ้มค่า ครบครัน สำหรับคนเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชียบ่อย ๆ ครับ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต แอร์เอเชียและเอกสารที่ต้องใช้

  1. ผู้สมัครบุคคลทั่วไป อายุ 20 ปี ขึ้นไป
  2. ต้องมีรายได้ขึ้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนสำหรับคนไทย และสำเนาหนังสือเดินทางสำหรับชาวต่างชาติ
  2. สำเนาทะเบียนบ้านหน้าแรกและหน้าที่มีชื่อผู้สมัคร
  3. สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือหนังสือ 50 ทวิ
  4. สำเนาการเสียภาษีประจำปี ครั้งล่าสุด
  5. 5. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

อย่าลืมนะครับว่าทุกวันนี้เราสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานหรือไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุดได้ หากใครรู้ตัวว่าเป็นนเดินทางบ่อย ต้องเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชียเป็นประจำ การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตแอร์เอเชียเพื่อพกติดตัวไว้ก็คุ้มค่าแน่นอนครับ เพราะบัตรใบนี้จะเป็นตัวช่วยสะสมคะแนน BIG Point ให้เราสะสมแต้มได้เร็วขึ้น นำมาใช้แลกตั๋วเครื่องบินฟรีหรือส่วนลดได้เร็วขึ้น ได้ขึ้นเครื่องเร็วกว่า และยังสามารถจองที่นั่ง Hot Seat ในราคาพิเศษได้ พิเศษสุดบริการเครื่องดื่มร้อนและเย็นฟรีบนเครื่อง ถือเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เหมาะกับลูกค้าสายการบินแอร์เอเชียจริง ๆ ครับ

รับสมัครเงินด่วน