สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา

อัตราดอกเบี้ย
16-28% 6
ระยะเวลา
1-6 ปี 5
เงินเดือน
จาก 8000 บาท 3

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา รายละเอียดที่น่าสนใจ พร้อมวิธีสมัคร 2567

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านสถาบันการเงินที่ยืนหยัดอยู่คู่ประเทศไทยและคนไทยมาอย่างยาวนาน นอกจากผลิตภัณฑ์เงินฝาก สมัครบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดแล้ว ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาอีกหลายประเภทที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทย และยังเป็นทางเลือกเพื่ออิสรภาพทางการเงินของเราด้วย แต่ถ้าใครยังไม่มั่นใจว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยายังไง มีรายละเอียดอะไรที่ควรรู้บ้าง ลองมาดูคำตอบที่เรานำมาฝากกันได้เลยครับ

วงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา สามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและผู้ทำอาชีพอิสระ โดยต้องรับเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยสินเชื่อจะอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท มีอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระจะแตกต่างกันไปตามวงเงินอนุมัติ ซึ่งเราสามารถเลือกวิธีการรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาได้ 2 วิธี คือ โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากเมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อและการรับเป็นบัตรกดเงินสด หรือก็คือสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดของบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล เช่น บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั่นเอง

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยานั้นไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลอื่นค้ำประกัน สมัครง่ายแถมยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายคืนมาก ดอกและต้นก็ยิ่งลดลง นอกจากนี้หากเลือกวิธีการรับเงินก้อนเข้าบัญชียังสามารถเลือกผ่อนชำระสูงสุดได้ถึง 60 เดือน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ค่าอากรแสตมป์ ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้ ค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีและค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย

วิธีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา

หากต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา นอกจากนี้ยังสะดวกยิ่งขึ้นเพราะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยโดยการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร จากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการส่งเอกสารไปยังสำนักงานใหญ่ของธนาคารต่อไป

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยา เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนทุกอาชีพ อนุมัติเร็ว โอนเงินทันใจ มีสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย และยังมีสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดยอดนิยมอย่างกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่สำคัญอัตราดอกเบี้ยยังเป็นแบบลดต้นลดดอก ส่วนพ่อค้าแม่ค้า คนที่งานแบบรายวัน หรือผู้ทำอาชีพอิสระยังสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้อีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมจากธนาคารได้เลยครับ

รับสมัครเงินด่วน