สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

อัตราดอกเบี้ย
2-15%
ระยะเวลา
1-6 ปี
เงินเดือน
จาก 8000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่น่าสนใจ 2022 กู้เงินออมสินแบบไหนได้บ้าง มาดูกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เป็นสินเชื่อสำหรับประชาชน มีให้เลือกสมัครหลายประเภทเพราะธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อบุคคลให้เราได้กู้เงิน นอกจากนี้ยังมีทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วย แต่เนื่องจากมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหลากหลายประเภทให้เลือกสมัคร ใครอยากรู้ว่าธนาคารออมสินมีสินเชื่อปล่อยให้กู้แบบไหนบ้าง สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทไหนน่าสนใจ ลองมาดูกันได้เลยเช๋นสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565

สินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยอดนิยมสำหรับพนักงานประจำและคนทำธุรกิจ เป็นแหล่งเงินทุนระยะยาวในการดำเนินธุรกิจ ช่วยเสริมสภาพคล่อง และช่วยต่อยอดธุรกิจให้ดำเนินการได้ต่อเนื่อง สามารถกู้ยืมไปใช้ได้แบบอเนกประสงค์ อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคิดตามร้อยละ MRR ต่อปี และมีระยะเวลากู้สูงสุดถึง 25 ปี

สินเชื่อสานฝันสู่อาชีพ / สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565

สินเชื่อสารฝันสู่อาชีพ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสำหรับคนที่อยากมีกิจการส่วนตัว สามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำมาเป็นเงินก้อนในการลงทุนได้ โดยอนุมัติวงเงินสูงสุด 50,000 บาท และมีกำหนดชำระคืนไม่เกิน 5 ปี แต่อัตราดอกเบี้ยคงที่ผ่อนสบายเพียงร้อยละ 1 ต่อปี

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565 (สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน)

ใครเป็นพ่อค้าแม่ค้าและคนทำอาชีพอิสระต้องเก็บสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโครงการธนาคารประชาชนเข้าลิสต์ด่วน เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินที่มีจุดประสงค์เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับประชาชนทั่วไป ทั้งการประกบอาชีพและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท สามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปี สามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและผู้ที่ทำอาชีพอิสระ

สินเชื่อประชาชนสุขใจ

สินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินสำหรับผู้มีรายได้ประจำและไม่มีรายได้ประจำ มีเงื่อนไขง่าย ๆ แค่ มีที่อยู่และที่ทำงานเป็นหลักแหล่งเท่านั้น อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 10 ปี สามารถกู้ได้โดยใช้บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อมหรือบสย. มาค้ำประกันแทนบุคคลหรือหลักทรัพย์อื่นก็ได้

สินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน

ปิดท้ายสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกันที่สินเชื่อบ้านแลกเงิน สามารถนำบ้านมาค้ำประกันเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท และมีผ่อนชำระสูงสุดถึง 15 ปี ใครที่มีบ้านเป็นของตัวเองและต้องการสภาพคล่องทางการเงินก็สามารถสมัครกันได้

ใครที่อยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2022 หรือ สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565 มีอะไรน่าสนใจบ้างก็คงได้คำตอบไปแล้ว แต่อย่าลืมสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้วก็ต้องคืนให้ตรงเวลาเพื่อรักษาประวัติที่ดีของเราด้วย

รับสมัครเงินด่วน