บัตรเครดิต กรุงศรี

อัตราดอกเบี้ย
15-28%
ระยะเวลา
1-5 ปี
เงินเดือน
จาก 8000 บาท

4 บัตรเครดิตกรุงศรี แต่ละใบแตกต่างกันยังไงบ้าง

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะสมัครบัตรเครดิตสักใบเอาไว้ติดกระเป๋าอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณกำลังมองหาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยในสิ่งต่างๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้นแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรี ยังช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคุณได้อีกด้วย

 

บัตรเครดิตกรุงศรี คืออะไร

บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นเหมือนอาวุธทางการเงินอย่างหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มขีดจำกัดทางการเงินให้ผู้ถือบัตร สามารถจับจ่ายใช้สอยในเรื่องต่างๆ ได้อย่างที่ใจต้องการ โดยไม่ต้องนำเงินก้อนใหญ่มาชำระค่าสินค้าหรือบริการที่ตัวเองต้องการแบบก้อนเดียวจบ แต่สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ เป็นเหมือนการเอาเงินคนอื่นออกไปก่อนแล้วเราค่อยทยอยใช้คืนทุกเดือนนั่นเอง

และนอกจากบัตรเครดิตกรุงศรี ทั้งเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และอื่นๆ จะช่วยเรื่องการผ่อนสินค้าได้แล้ว ยังสามารถนำบัตรเครดิตกรุงศรีนี้ไปใช้กดเงินสดออกจากตู้ ATM ได้อีกด้วย ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีแต่ละใบจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกสมัครบัตรให้ตรงใจหรือตรงกับไลฟ์สไตล์จึงเป็นเรื่องจำเป็น และบัตรเครดิตกรุงศรี มีมาให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน

 

บัตรเครดิตกรุงศรีทั้ง 4 แบบ แตกต่างกันยังไง

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรใบแรกคือบัตรเครดิตกรุงศรี เป็นบัตรเครดิตที่มีคุณสมบัติหลากหลายรวมเอาไว้ในใบเดียว ซึ่งไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการช้อปปิ้ง ชื่นชอบความชิลสบาย หรือแม้แต่ชอบการเที่ยวไปในที่ต่างๆ บัตรเครดิตใบนี้ก็ช่วยได้ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้ลงตัว เป็นบัตรที่ใครอยากได้ความครบครันต้องสมัครติดกระเป๋าตังค์เอาไว้เลย

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า

ถัดมาดูบัตรเครดิตกรุงศรีอีกใบกันบ้างกับจุดเด่นที่มากกว่าการถือครองบัตรเครดิตใบอื่นๆที่สมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติง่ายตรงที่จะมอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้ทุกอย่าง ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี และค่าแรกเข้า รวมถึงมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่จะช่วยคืนเงินให้เราได้แบบตลอดทั้งปี ใครขาช้อปนี่บอกเลยว่าใบนี้เหมาะกับคุณจริงๆ

บัตรเครดิตกรุงศรีเซ็นทรัลเดอะวัน

อีกหนึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าสนใจไม่แพ้บัตรใบไหน ที่ใครชอบไปช้อปตามห้าง ซื้อเสื้อผ้าต่างๆ จะต้องมีกันทั้งนั้น ซึ่งจะช่วยให้การช้อปที่เครือเซ็นทรัลของคุณคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม โดยจะมีสิทธิพิเศษดีๆ ตั้งแต่การรับคะแนน The 1 Card สูงสุดถึง 4 เท่า หรือการรับส่วนลดสูงสุด 10% นอกจากนี้ยังมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพอีกด้วย

บัตรเครดิตกรุงศรีเทสโก้โลตัสวีซ่าการ์ด

เพราะด้วยสิทธิพิเศษที่มีมากมายจึงทำให้บัตรเครดิตกรุงศรีเป็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเทสโก้โลตัสนี้ จะทำให้เราสามารถใช้จ่ายที่เทสโก้โลตัสได้แบบไม่มีสะดุด มีประโยชน์ต่างๆ ตามมาเพียบ ทั้งคูปองเงินสด หรือได้รับเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ นอกจากนี้ยังรับคะแนนสะสมเพิ่มเติมมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

บัตรเครดิตกรุงศรี มีให้เลือกใช้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์กันขนาดนี้ รีบเข้าเว็บไปสมัครออนไลน์กันได้เลย รับรองว่าจะทำให้ชีวิตคุณคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

รับสมัครเงินด่วน