บัตรเครดิต tmb

อัตราดอกเบี้ย
8-28%
ระยะเวลา
1-3 ปี
เงินเดือน
จาก 7000 บาท

บัตรเครดิต tmb ทั้ง 3 ใบแตกต่างกันยังไง ข้อดีข้อเสียแบบไหน มาดู!

บัตรเครดิตในแต่ละสถาบันการเงิน หรือในแต่ละธนาคารก็จะมีมากมายหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้บริการกัน อย่างบัตรเครดิต tmb เองก็มีให้ใช้บริการถึงสามใบ ซึ่งเคยสังเกตมั้ยว่าบัตรแต่ละใบนั้นมันต่างกันขนาดไหน ตัวคุณเองเหมาะกับบัตรใบไหนมากกว่ากัน วันนี้เพื่อให้คนที่กำลังลังเลว่าจะสมัครบัตรเครดิตทหารไทยได้ตัดสินใจง่าย เราจะพาไปดูความแตกต่างของบัตรเครดิต tmb เหล่านี้กันเอง ว่าชีวิตคุณเหมาะกับบัตรใบไหนที่สุด

 

บัตรเครดิต TMB So Fast

เริ่มต้นด้วยบัตรเครดิต tmb ใบแรกที่จะสะสม TMB Rewards Plus ทุกๆ 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ให้เราได้สะสมแต้มกันอย่างรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าแต้มตรงนี้จะนำไปใช้แลกส่วนลด หรือนำไปใช้แลกสินค้าและบริการด้วยก็ยังได้ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ในอนาคตได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีบริการ TMB So Good แบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 3 เดือน และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการผ่อนสินค้า และอยากสะสมแต้มไปแลกสิ่งต่างๆ ที่ตัวเองต้องการ บัตรใบนี้คุ้มค่ามากทีเดียว

 

บัตรเครดิต TMB So Chill

อีกหนึ่งบัตรเครดิตทหารไทยที่สมัครง่ายผ่านออนไลน์ได้เลย ซึ่งมีจุดเด่นด้านดอกเบี้ยถูก และฟรีค่ากดเงินสดมาใช้งาน ซึ่งบัตรใบนี้จะฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3% ถ้าเป็นบัตรเครดิตทั่วๆ ไปต้องเสียเงินตรงนี้ และเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงทีเดียว

แต่บัตรใบนี้นอกจากจะกดเงินสดออกมาใช้ได้ฟรีแล้ว ยังได้ในเรื่องการแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน ดอกเบี้ยถูกลง และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย เหมาะกับคนที่ชอบกดเงินสดมาใช้งาน และสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิตให้กับตัวเอง

 

บัตรเครดิต TMB So Smart

บัตรเครดิต TMB ใบสุดท้ายใบนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการเครดิตเงินคืน ไม่ว่าคุณจะช้อปอะไรก็ตามก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกรอบการใช้จ่ายอยู่เสมอ ทำให้ยิ่งใช้เยอะ ยิ่งประหยัดและยิ่งคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งนอกจากการรับเครดิตเงินคืนช่วยให้ใช้จ่ายอย่างไม่ต้องคิดมากแล้ว

ยังมี TMB So Good ที่แบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 3 เดือน และมีจุดเด่นเหมือนบัตรด้านบนทั้ง 2 ใบนั่นคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพด้วย

 

การสมัครบัตรเครดิต tmb เองก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยล่ะครับ เพราะเค้าให้เรากรอกข้อมูลแค่เบื้องต้นก็สามารถรู้ได้แล้วว่ามีสิทธิ์ที่จะสมัครบัตรเครดิตหรือไม่ โดยข้อมูลสำหรับการติดต่อนั้นมีแค่ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และรายได้ประจำต่อเดือนเท่านั้น จากนั้นก็เลือกบัตรเครดิตที่คุณต้องการสมัคร กดยืนยันข้อมูลเท่านี้เป็นอันเสร็จสิ้น ซึ่งพนักงานธนาคารจะติดต่อกลับมาภายในเวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งเราไม่ต้องดำเนินเรื่องใดๆ ให้วุ่นวายปวดหัวก็สามารถสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นสำหรับการสมัครบัตรเครดิตเหล่านี้ได้แล้ว ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบ มั่นใจได้เลยว่าบัตรเครดิตทหารไทยทั้ง 3 ตัวนี้ต้องตอบโจทย์คุณได้ไม่ใบใดก็ใบหนึ่งแน่นอน

รับสมัครเงินด่วน