บัตรเครดิต scb m

อัตราดอกเบี้ย
10-28%
ระยะเวลา
1-6 ปี
เงินเดือน
จาก 12000 บาท

บัตรเครดิต scb m ข้อดีที่คุณคาดไม่ถึงเพียบ บัตรเดียวเอาอยู่

บัตร SCB เองจริงๆ แล้วมีให้เราเลือกใช้บริการหลายใบด้วยกัน แต่หนึ่งในบัตรที่มีคนนิยมใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นบัตรเครดิต scb m นั่นเอง เพราะบัตรใบนี้มีข้อดีเยอะมาก ไม่ใช่แค่การใช้จ่ายทั่วไป แต่เพราะได้รับสิทธิพิเศษที่บัตรอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้อีกเต็มไปหมด ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ ลองศึกษาบัตร scb m ใบนี้แล้วจะรู้ว่าจริงๆ แล้วคุณไม่ต้องพกบัตรเยอะก็สามารถตอบทุกความต้องการได้ด้วยบัตรใบเดียว

 

  1. รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปที่เดอะมอลล์

สำหรับบัตรเครดิต scb m นี้ต้องบอกว่าได้รับสิทธิประโยชน์จากเดอะมอลล์กรุ๊ปค่อนข้างมาก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ช้อปที่เดอะมอลล์ ไม่ว่าจะสาขาไหน ก็รับส่วนลดไปเลย 5% ซึ่งจะช่วยประหยัดเงิน และทำให้เกิดความคุ้มค่าสำหรับนักช้อปทุกคน

 

  1. รับคะแนน M Point สูงสุด 3 เท่า

คะแนน M Point นี้จะได้รับเมื่อทำการใช้จ่ายกับร้านค้าต่างๆ ซึ่งถ้าเป็นบัตรเครดิต scb ตัวอื่น อาจจะได้รับแค่ 1 เท่า แต่สำหรับบัตรเครดิต scb m ใบนี้รับไปเลยสูงสุด 3 เท่า เอาไปแลกส่วนลด หรือรับบริการพิเศษต่างๆ ได้เพียบ

 

  1. เปลี่ยนทั้งห้างเป็นของรางวัล

หน้าที่ที่สำคัญของบัตรเครดิตอย่างหนึ่งคือ การที่สามารถซื้อสินค้าและบริการต่างๆ แล้วจะได้รับพอยท์มาใช้แลกเพื่อเป็นส่วนลด หรือรางวัล ซึ่งบัตรเครดิต scb m นี้เองก็สามารถเปลี่ยนทั้งห้างเป็นของรางวัลได้ โดยใช้คะแนน M Point แลกได้ทุกชิ้นเลย

 

  1. แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน

ข้อเสียของบัตรเครดิตอื่นๆ คือการที่ผ่อนชำระได้น้อย มีผ่อน 0% จริง แต่ก็ได้แค่ 1-3 เดือน ซึ่งอาจจะไม่จุใจสำหรับคนที่ต้องการซื้อของชิ้นใหญ่ราคาแพง ซึ่งบัตรเครดิต scb m ตอบโจทย์มาก ให้เราผ่อนได้เลย 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน ซึ่งไม่จำกัดเวลา ทุกชิ้น ทั้งห้าง ตลอดทั้งปี

 

  1. รับเครดิตเงินคืน 2%

จุดนี้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตสมัครบัตรออนไลน์สักใบแต่ไม่รู้จะใช้เจ้าไหนดี ยิ่งถ้าคุณเองต้องขับรถเติมน้ำมันด้วยยิ่งตัดสินใจง่ายเลย เพราะบัตรเครดิต scb m จะช่วยให้รับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ ยิ่งเติมมาก ยิ่งได้รับส่วนลด และสิทธิพิเศษมาก

 

  1. แบ่งจ่าย 3 เดือนในหมวดพิเศษ

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิตก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ถ้าหากเลือกใช้บริการดีๆ ก็จะพบกับข้อดีเยอะแยะมากมาย อย่างบริการดีจังนี้จะช่วยแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนได้ในหมวดเฉพาะ คือ หมวดโรงพยาบาล หมวดการศึกษา และหมวดชำระเบี้ยประกัน ซึ่งทั้ง 3 หมวดนี้จะช่วยให้ชีวิตหลายๆ คนง่ายขึ้น เมื่อต้องใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายแพงก็สามารถผ่อนชำระได้ หรือเมื่อต้องเสียเงินให้กับการศึกษา ไม่ว่าจะเรื่องใดก็สามารถช่วยได้ ด้วยเหตุนี้บัตรเครดิต scb m จึงเหมาะกับคนที่ยังไม่ได้ทำบัตรเครดิตสักใบ และควรเป็นบัตรที่มีติดกระเป๋าไว้อย่างแท้จริง

 

ทีนี้ก็คงตัดสินใจได้ไม่ยากแล้วล่ะครับว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb m มาใช้กันดีหรือไม่ หรือจะลองมองเป็นบัตรเครดิตใบอื่น เพราะพกใบนี้ใบเดียวเล่นตอบโจทย์ได้ทุกสถานการณ์ขนาดนี้ ไม่ต้องทำใบไหนให้เสียเวลาแล้ว

รับสมัครเงินด่วน