สินเชื่อสิบหมื่น

อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
ระยะเวลา
สูงสุุด 60 เดือน
เงินเดือน
มีเงินหมุนผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10000 /เดือน

มาทำความรู้จักสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยกัน

ในช่วงกลางปี 2565 ที่ผ่านมาหลายคนคงได้ยินชื่อสินเชื่อสิบหมื่นมาค่อนข้างมาก แต่ก็คงไม่ใช่ทุกคนที่จะทราบรายละเอียดของสินเชื่อนี้ สินเชื่อสิบหมื่นคือหนึ่งในสินเชื่อใหม่แกะกล่องจากทางธนาคารกรุงไทย ที่จะอนุมัติวงเงินให้แก่ผู้ขอสินเชื่อสูงสุดถึง 500000 บาทต่อราย โดยจุดเด่นของสินเชื่อประเภทนี้ก็คือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่จำเป็นต้องรบกวนผู้อื่นให้มาค้ำประกันให้คุณ เพียงแค่คุณเป็นเจ้าของกิจการที่ทำธุรกรรมผ่านแอพถุงเงินและเปิดใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากคุณมีคุณสมบัติตรงมาที่ธนาคารกำหนดคุณก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai Next ได้เลย ซึ่งสินเชื่อสิบหมื่นถือเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะนอกจากที่ทางธนาคารคิดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี คุณยังสามารถผ่อนชำระคืนได้ในระยะเวลานานถึง 5 ปีเลยทีเดียว โดยเฉล่ียแล้วคุณสามารถผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินจากพิษเศรษฐกิจในปี 2022 ได้เป็นอย่างดี

สมัครสินเชื่อสิบหมื่นอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติ

เชื่อว่าคนที่ได้อ่านรายละเอียดของสินเชื่อสิบหมื่นก็คงมีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจสมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทย แต่หลายคนก็คงจะอยากทราบว่าสินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไงให้ผ่าน สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะพลาดนั่นก็คือไม่ได้ศึกษาคุณสมบัติหรือเงื่อนไขของสินเชื่อให้ดี ถึงแม้ว่าสินเชื่อสิบหมื่นจะเป็นสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ 2565แต่ทางธนาคารกรุงไทยก็กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนี้เช่นกัน หากคุณคือผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทคุณจะต้องเป็นเจ้าของกิจการที่มีการเดินบัญชีผ่านแอพลิเคชันถุงเงิน โดยที่จะต้องเปิดใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนและในแต่ละเดือนจะต้องมียอดขั้นต่ำอย่างน้อย 10000 บาท นอกจากที่คุณจะมีการเดินบัญชีในแอพถุงเงินตามที่ทางธนาคารกำหนดแล้ว คุณจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับคำเชิญให้สมัครสินเชื่อสิบหมื่นด้วย โดยทางธนาคารจะส่งคำเชิญให้คุณด้วยกัน 3 วิธีได้แก่ คำเชิญผ่านแอพลิเคชันถุงเงิน แอพลิเคชัน Krungthai Next และสุดท้ายก็คือแอพลิเคชัน Krungthai Connext ซึ่งขั้นตอนนี้ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะถ้าหากคุณไม่ได้รับคำเชิญ คุณก็จะไม่สามารถ สมัครสินเชื่อได้นั่นเอง ดังนั้นถ้าคุณเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อสิบหมื่นแล้ว คุณก็สามารถขอสินเชื่อประเภทนี้ผ่านทางออนไลน์ได้โดยที่คุณไม่ต้องรอผลอนุมัตินาน เพราะทางธนาคารกรุงไทยใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็สามารถแจ้งผลให้คุณทราบได้ทันที

สินเชื่อสิบหมื่นวงเงินและดอกเบี้ยพิจารณาอย่างไร

สำหรับวงเงินสินเชื่อสิบหมื่นจะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนของคุณที่คุณทำรายการผ่านแอพถุงเงิน โดยทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ 5 เท่าของรายได้ของคุณแต่จะไม่เกิน 500000 บาทและอย่างที่เราได้กล่าวถึงไปข้างต้นก็คือทางธนาคารคิดดอกเบี้ย 25% ต่อปีเท่านั้น เราจะขอยกตัวอย่างการพิจารณาวงเงินของสินเชื่อสิบหมื่นให้คุณมองเห็นภาพง่ายขึ้น หากคุณมีรายได้ 30000 บาทต่อเดือน ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณมากถึง 150000 บาท ซึ่งคุณสามารถแบ่งชำระได้สูงสุด 5 ปี แต่ในกรณีที่คุณไม่ต้องการผ่อนนานถึง 5 ปี คุณก็สามารถออกแบบแผนการผ่อนชำระสินเชื่อสิบหมื่นในระยะเวลาที่คุณต้องการได้เช่นกัน นอกจากนี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อสิบหมื่น pantipซึ่งมีผู้คนพูดถึงสินเชื่อนี้ค่อนข้างมากอาจจะมีข้อมูลที่ไม่อัพเดตเท่าข้อมูลจากทางธนาคารโดยตรง ดังนั้นหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อสิบหมื่นก็สามารถขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลย

รับสมัครเงินด่วน