เงินเทอร์โบ

อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลา
สูงสุุด 60 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้

ทำความรู้จักเงินเทอร์โบคืออะไร

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเงินเทอร์โบผ่านหูมาบ้างตามโฆษณาในโทรศัพท์หรือป้ายโฆษณาตามท้องถนน แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จักก็คงสงสัยว่าเงินเทอร์โบคืออะไรหรือเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร เราจะมาไขข้อสงสัยนี้ไปพร้อมกัน บริษัทเงินเทอร์โบเป็นสถาบันทางการเงินแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ รวมไปถึงสินเชื่อที่ดินทั้งจำนำที่ดินและจำนองที่ดิน ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนไปใช้เพื่อดำรงชีพในชีวิตประจำวัน หมุนเวียนธุรกิจ หรือนำไปใช้เป็นเงินทุนสำรองยามฉุกเฉินก็ตาม หากคุณมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือที่ดิน คุณก็สามารถนำทรัพย์สินเหล่านั้นมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเทอร์โบและนำเงินก้อนออกไปใช้ตามที่ต้องการได้เลย โดยล่าสุดในปี 2567 มีผู้ให้ความสนใจเกี่ยวกับเงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantipมีผู้คนตั้งกระทู้พูดคือเกี่ยวกับดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินเทอร์โบค่อนข้างมาก เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาของชาว pantip เพราะเงินเทอร์โบดอกเบี้ยจะคิดเริ่มต้นเพียงแค่ 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น ถือว่าค่อนข้างโอเคกว่าการที่คุณไปกู้นอกระบบอย่างแน่นอน โดยจุดเด่นของสินเชื่อเงินเทอร์โบก็คือ คุณสามารถขอสินเชื่อเพื่อแลกเงินก้อนออกมาใช้ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารยืนยันรายได้หรือหาคนมาค้ำให้ยุ่งยาก สำหรับในกรณีที่คุณเป็นกังวลเรื่องเครดิตบูโรก็หมดห่วงไปได้เลยเพราะทางบริษัทเงินเทอร์โบก็ไม่เช็คเครดิตบูโรของคุณด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นบริษัทสินเชื่อที่ค่อนข้างใจปล้ำและพร้อมช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินก้อนเร่งด่วนเป็นที่สุด

ขอสินเชื่อเงินเทอร์โบต้องเตรียมตัวอย่างไร สมัครได้ที่ไหน

สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือที่ดินและต้องการนำทรัพย์สินเหล่านั้นมาใช้ค้ำประกันเพื่อแลกเงินสดไปหมุนเวียน สามารถสมัครได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และมีเอกสารแสดงความเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่คุณต้องการนำมาขอสินเชื่อ คุณก็สามารถสมัครได้โดยลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ turbo.co.th  จากนั้นให้คุณเลือกประเภทสินเชื่อที่คุณต้องการสมัคร กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วนและที่สำคัญอย่าลืมอ่านรายละเอียดของสินเชื่อแต่ละประเภทให้ดีก่อนกดยืนยันการขอสินเชื่อ เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วคุณก็คงมีคำถามต่อมาว่าคุณจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อหรือเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน ทางบริษัทเงินเทอร์โบจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของคุณไม่นานเพียง 1-2 วันเท่านั้น จากนั้นทางบริษัทก็จะแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อให้คุณทราบผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกข้อมูลไปนั่นเอง

สินเชื่อเงินเทอร์โบดีไหม เหมาะสำหรับใครบ้าง

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเงินด่วนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน คงกำลังมองหาสถาบันทางการเงินที่ปล่อยสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม เราขอบอกเลยว่าเงินเทอร์โบก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว เพราะนอกจากคุณจะได้รับเงินก้อนไปหมุนเวียนภายในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างโอเคแล้ว คุณเองก็ไม่ต้องเสี่ยงกู้เงินจากสถาบันการเงินที่ไม่น่าเชื่อถือ บริษัทเงินเทอร์โบเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย คุณไม่เสี่ยงต่อการโดนหลอกหรือโดนโกงจากผู้ไม่หวังดีอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในปี 2024 มีผู้ที่ใช้บริการเงินเทอร์โบรีวิวการขอสินเชื่อเงินเทอร์โบตามเว็ปบอร์ดหรือกระทู้พูดคุยกันอย่าง pantip ไว้ค่อนข้างมาก คุณสามารถอ่านรีวิวจากผู้ที่ใช้บริการจริงเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เพิ่มเติม ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือในการขอสินเชื่อทุกประเภททางบริษัทเงินเทอร์โบไม่เช็คเครดิตบูโรของคุณ หากคุณเป็นผู้ที่เคยมีประวัติบูโรไม่ค่อยดีนักก็สามารถขอสินเชื่อเงินเทอร์โบได้ หมดห่วงเรื่องนั้นไปได้เลย

รับสมัครเงินด่วน